Hội tin học tỉnh khánh hòa

Hội thảo hướng nghiệp


Chia sẻ nội dung

Ngày 7/5/2016, Câu lạc bộ phần mềm của KAICT đã phối hợp với công ty phần mểm TMA Solutions thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi giao lưu hướng nghiệp cho hơn 200 sinh viên CNTT năm cuối của các trường Đại học Nha Trang và Đại học Thông tin liên lạc.Đến dự buổi hội thảo còn có đại diện của Sở Thông tin & Truyền thông, lãnh đạo trường Đại học Nha Trang và lãnh đạo Khoa CNTT. Công ty TMA có đội tham gia hội thảo hùng hậu đến 18 người.
Buổi hội thảo bắt đầu với phần trao 12 suất học bổng cho sinh viên hai trường, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng.
Tại buổi sinh hoạt, chị Bùi Thị Bích Trang, trưởng phòng Đào tạo và Thực tập đã giới thiệu đến các sinh viên các chủ trương tuyển dụng của công ty TMA.Anh Đồng Phạm Thanh Thế, giám đốc dự án của TMA trình bày tiếp đó một đề tài thú vị dành cho sinh viên “ Bí quyết thành công trong nghề IT”.Toàn cảnh hội thảoToàn đội TMA Dự hội thảoTrao tặng học bổngPhỏng vấn tuyển dụng tại chỗ

Buổi sinh hoạt tiếp tục với phần hỏi đáp sôi nổi của sinh viên về tương lai nghề nghiệp. Đặc biệt TMA đã tổ chức phỏng vấn tại chỗ cho các sinh viên đã có đơn dự tuyển. TMA còn tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEIC) cho sinh viên.

Tất cả hoạt động là nhằm cho sinh viên tham dự vừa vui chới các trò chơi vừa có trải nghiệm thực tế về hoạt động nghề nghiệp tương lai. Đây là hoạt động đầu tiên của Câu lạc bộ phần mếm nhưng tổ chức hiệu quả và đầy ấn tượng.

Buổi hội thảo kết thúc thành công lúc 15 giờ chiều cùng ngày.


Hội tin học Khánh Hòa

Tra cứu hội viên


Dành cho hội viên

Next Pre

Thăm dò