Hội tin học tỉnh khánh hòa

IT DAY 2015 2015: Học tập và khởi nghiệp


Chia sẻ nội dung

Với chủ đề " Học tập và khởi nghiệp", ngày CNTT dành cho sinh viên (IT DAY 2015) đã diễn ra lúc 8 giờ ngày 31/10/2015 tại hội trường A600 trường Đại học Thông tin liên lạc Nha Trang với sự tham gia của gần 600 sinh viên đến từ các trường Đại học Khánh Hòa, Cao Đẳng Nghề Nha Trang, Cao Đẳng Y tế, Đại học Nha Trang, Đại học Thông tin liên lạc và Đại học Thái Bình Dương. Hội tin học Khánh Hòa phối hợp với Khoa CNTT trường Đại học Thông tin liên lạc và Hội sinh viên Khánh Hòa đồng tổ chức sự kiện này với sự hỗ trợ đặc biệt của Hội tin học thành phố Hồ Chí MInh (HCA)IT DAY 2015 đã nhận được sự hỗ trợ của công ty Samsung Việt Nam, Cisco VN, Viễn Thông A, Công ty Sao Bắc Đẩu, Công ty Kim Tự Tháp (PSC), Công ty Vinh Nam ( VinaCIS corp), công ty EXA, Công ty DEK TechnologiesVN, Công ty Western Digital VN (WD), Công ty Giải pháp phần mềm Tâm Đạt, Trung tâm Athena đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, sự kiện còn nhận được tài trợ của công ty Yến Sào Khánh Hòa, công ty Vũ Gia- An Khang, Công ty Nhân Phước, Công ty Sweetsoft, Công ty Bizzon, Công ty Khatech thuộc KAICT.

Nhân dịp này, Hội tin học Khánh Hòa đã tổ chức lễ trao 20 suất học bổng cho sinh viên CNTT có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt của các trường đại học Nha Trang và đại học Thông tin liên lạc; mỗi suất bao gồm 1.000.000 đồng và quà tặng của các nhà tài trợ.
Sau phần trao học bổng, hội thảo đã nghe các báo cáo của các diễn giả : ông Trương Bá Hà ( công ty Kim Tự Tháp), ông Vũ Anh Tuấn (Tổng thư ký HCA) và ông Võ Đỗ Thắng (Trung tâm Athena). Phần giao lưu đã diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi sắc sảo dành cho các diễn giả. Hội thảo kết thúc lúc 11h30 sau phần rút thăm trúng thưởng quà tặng của các đơn vị tài trợ.  Backdrop chính của IT DAY 2015  Phát biểu khai mạc của Ban giám hiệu trường Đại học TTLL  Trao học bổng  Ông Vũ Anh Tuấn trình bày về chính sách hỗ trợ khởi nghiệp  Giao lưu với diễn giả  Câu hỏi giao lưu  Rút thăm trúng thưởng quà của Samsung, EXA, VinaCIS, Yến Sào Khánh Hòa

Hội tin học Khánh Hòa

Tra cứu hội viên


Dành cho hội viên

Next Pre

Thăm dò