Hội tin học tỉnh khánh hòa

Chương trình đào tạo Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 cùng Google và JCI Khánh Hòa


Chia sẻ nội dung

Thực hiện kế hoạch phát triển các hoạt động công nghệ thông tin phục vụ xã hội trong năm 2019, Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ Việt Nam - Chi hội Khánh Hòa (JCI Khánh Hòa) và Đại diện Google tại Việt Nam tổ chức Chương trình huấn luyện miễn phí ”Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0”.Thực hiện kế hoạch phát triển các hoạt động công nghệ thông tin phục vụ xã hội trong năm 2019, Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ Việt Nam - Chi hội Khánh Hòa (JCI Khánh Hòa) và Đại diện Google tại Việt Nam tổ chức Chương trình huấn luyện miễn phí ”Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0”.

Chương trình là sáng kiến của Google và JCI Việt Nam cùng các tổ chức Hội tại các địa phương trên cả nước nhằm trình thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc đến năm 2030, trong đó mục tiêu số 8 - tăng trưởng kinh tế và việc làm bền vững hướng đến việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững, toàn diện, liên tục, tạo việc làm đầy đủ, hiệu quả, bền vững cho tất cả mọi người.

Thông qua nội dung chương trình, ban tổ chức tin chắc rằng các nội dung sẽ mang lại tác động tích cực đến xã hội, đặc biệt là đối tượng các doanh nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Với mục tiêu giúp họ tăng cường khả năng quảng bá và phát triển doanh nghiệp.

Chương trình diễn ra từ 8g – 17g ngày Thứ bảy 22/06/2019 với 100 người tham dự là lãnh đạo và nhân sự của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, các doanh nghiệp và cá nhân thành viên của Hội Tin Học tỉnh Khánh Hòa.


Hội tin học Khánh Hòa

Tra cứu hội viên


Dành cho hội viên

Next Pre

Thăm dò
 
>