Hội tin học tỉnh khánh hòa

Giới thiệu câu lạc bộ Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin


Chia sẻ nội dung

Câu lạc bộ Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin trực thuộc Hội Tin học Khánh Hoà thành lập theo quyết định số 28/QĐ-HTH ngày 24/8/2009 kèm theo bản điều lệ sinh hoạt của Câu lạc bộ.Việc hình thành Câu lạc bộ nhằm kết nối các đơn vị kinh doanh phần cứng, dịch vụ phần mềm, đào tạo là hội viên tập thể của Hội Tin học Khánh Hoà để cùng trao đổi, chia sẻ , hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Câu lạc bộ đã có 14 thành viên và đến nay, cùng với sự lớn mạnh của Hội tin học, lượng thành viên của Câu lạc bộ đã lên đến trên 40 đơn vị. Hoạt động sinh động, hấp dẫn của Câu lạc bộ còn thu hút được sự quan tâm của một số đơn vị ngoài Hội tin học Khánh Hoà.

Theo điều lệ, Câu lạc bộ là đơn vị độc lập tài chính, có Ban chủ nhiệm  điều hành theo nhiệm kỳ 2 năm. Trong nhiệm kỳ 2009-2011, chủ nhiệm Câu lạc bộ là anh Nguyễn Đức Thanh, giám đốc công ty TH Nha trang.

Ban chủ nhiệm hiện nay của Câu lạc bộ gồm :
Chủ nhiệm: Ông Nguyễn Thành Thi, giám đốc công ty Tin học Sao Kim.
Phó chủ nhiệm:
- Ông Đỗ Việt Cường, giám đốc công ty Đỗ Phan.
- Ông Huỳnh Nam Trung, giám đốc công ty Thế Hệ Mới.
- Ông Phan Trung Huân, giám đốc công ty Vinatech.
- Ông Nguyễn Hoài Cang, giám đốc công ty Việt Phát.

Hoạt động chính hàng năm của Câu lạc bộ là:
- Giải bóng đá mini IT Cup dành cho nhân viên các đơn vị hội viên Hội Tin học Khánh Hoà trong đó Câu lạc bộ đóng vai trò nòng cốt, đóng góp nhân sự, tài trợ cho giải
- Giải bóng đá mini B.IT Cup dành cho các lãnh đạo đơn vị.
- Tổ chức bán đấu giá quà tặng, quyên góp sau mỗi giải thể thao để gây quĩ thăm hỏi, tặng quà  cho học sinh nghèo. Đây là hoạt động mang ý nghĩa xã hội lớn lao của Câu lạc bộ, trong đó có sự tham gia đóng góp của một số công ty không là thành viên của Hội Tin học Khánh Hoà.
- Tham gia cùng Hội tổ chức thành công ngày Công nghệ thông tin hàng năm dành cho sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại học trong tỉnh Khánh Hoà. Trong các hoạt động này, Câu lạc bộ là đơn vị chủ yếu tài trợ học bổng, quà tặng cho sinh viên nghèo học giỏi của các trường.
- Tổ chức sinh hoạt cho các cháu thiếu nhi là con em của lãnh đạo các đơn vị, sinh hoạt dã ngoại cho gia đình các thành viên.

Hội tin học Khánh Hòa

Tra cứu hội viên


Dành cho hội viên

Next Pre

Thăm dò
 
>