Hội tin học tỉnh khánh hòa

IT DAY 2014


Chia sẻ nội dung

Ngày 26/10/2014, ngày CNTT dành cho sinh viên (IT DAY) đã diễn ra lúc 8 giờ tại hội trường 2 trường Đại học Nha Trang với sự tham gia của gần 500 sinh viên đến từ các trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang, Cao Đẳng Nghề Nha Trang, Cao Đẳng Y tế, Cao Đẳng Văn hóa- Du lịch, Đại học Nha Trang và Đại học Thông tin liên lạc. Hội tin học Khánh Hòa phối hợp với Khoa CNTT trường Đại học Nha Trang và Hội sinh viên Khánh Hòa đồng tổ chức sự kiện này.

IT DAY 2014 đã nhận được sự hỗ trợ của công ty Samsung Việt Nam, Câu lạc bộ Phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam ( VFOSSA), công ty Kim Tự Tháp tp HCM, Công ty Netnam Hà Nội, công ty Intel Việt Nam và các đơn vị hội viên của KAICT ( Nhân Phước, UNIV, An Khang, Khatech, Nhatech, GTO...). Ban tổ chức đã trao 20 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho các sinh viên nghèo vượt khó của trường Cao Đảng Sư Phạm, trường Đại học Thông tin liên lạc và trường Đại học Nha Trang.

Nhân dịp này, Hội tin học Khánh Hòa đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Phần mền tự do nguồn mở Khánh Hòa (KFOSS.C) trực thuộc Hội. Ban chủ nhiệm lâm thời của KFOSS gồm có:

Họ tên Đơn vị Chức vụ
TS Nguyễn Hữu Trọng ĐH Nha Trang Chủ nhiệm CLB
ThS Nguyễn Phan Nguyên Thái Trung tâm CenIT Phó chủ nhiệm
ThS Trần Minh Văn ĐH Nha Trang Phó chủ nhiệm
ThS Nguyễn Văn Tuyến ĐH Thông tin liên lạc Phó chủ nhiệm
CN Nguyễn Minh Toàn Công ty Khatech Phó chủ nhiệm
TS Nguyễn Tư Nguyên ĐH Thái Bình Dương Cố vấn chuyên môn

Sau phần trao học bổng và ra mắt Câu Lạc Bộ, hội thảo đã nghe các báo cáo của Ông : Nguyễn Minh Tuấn (Phó chủ tịch VFOSSA), Ông Nguyễn Long (Công ty NetN@m, Hà Nội) và ông Nguyễn Hoàng Linh (Công ty Samsung VN). Phần giao lưu đã diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi sắc sảo dành cho các diễn giả. Hội thảo kết thúc lúc 11h30 sau phần rút thăm trúng thưởng quà tặng của các đơn vị tài trợ.

Buổi chiều cùng ngày đã diễn ra Seminar do ông Nguyễn Trung Nghĩa (Phó chủ tịch VFOSSA) trình bày với chủ đề : "Khả năng ứng dụng phần mềm nguồn mở trong giảng dạy Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam". Seminar đã thu hút được gần 30 giảng viên Công nghệ thông tin tham dự.

Song song với Seminar là Workshop do Ông Nguyễn Minh Tuấn (Phó chủ tịch VFOSSA) trực tiếp hướng dẫn thực hành nội dung dự án Fedora cho gần 50 giảng viên và sinh viên Công nghệ thông tin của các trường.
IT Day 2014 đã kết thúc rất thành công, mở ra giai đoạn mới cho các hoạt động của Hội Tin học Khánh Hòa với sự hình thành CLB KFOSS và sự tham gia nhiệt tình của các trường Cao đẳng, Đại học.Toàn cảnh hội thảo


Văn nghệ chào mừng của ĐH Nha Trang


Trao học bổng


Ra mắt KFOSS


Diển giả của VFOSSADiển giả của VFOSSA

Hội tin học Khánh Hòa

Tra cứu hội viên


Dành cho hội viên

Next Pre

Thăm dò
 
>