Hội tin học tỉnh khánh hòa

Lễ tổng kết hoạt động năm 2014


Chia sẻ nội dung

Ngày 24/01/2015, Hội tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2014 và trao học bổng KAICT năm học 2014-2015 cho học sinh THCS và PTTH tại khách sạn Hải Âu, số 3 Nguyễn Chánh Nha Trang.Tham dự buổi lễ có đại diện các sở TTTT, sở KHCN, Liên hiệp hội KHKT Khánh Hòa và các hội bạn.  Có 20 học sinh được chọn trao học bổng năm học 2014-2015 nhưng chỉ có 10 em đạt yêu cầu nhận đủ 2.000.000 đồng, số cỏn lại nhận 1.000.000 đồng. Ngoài tiền mặt, mỗi học sinh còn được nhận 2 phần quà trị giá 500.000 đồng của hội và tiền đi đường dành cho các em cư trú tại các huyện, thị ngoài thành phố Nha Trang.


Buổi lễ đã diển ra trang trọng, gọn nhẹ và ấm cúng, Ban chấp hành hội đã trình bày báo cáo tổng kết toàn bộ các hoạt động của KAICT trong năm 2014 và nhất trí đánh giá đây là một năm có nhiều hoạt động sôi nổi, thành công. Nhân dịp này, Ban chấp hành cũng tổ chức trao các bằng khen, giấy khen của cơ quan quản lý cấp trên cho các cá nhân, đơn vị ( anh Nguyễn Đức Thanh, cty TH Nha Trang- anh Huỳnh Nam Trung, cty Thế Hệ Mới - chị Nguyễn Thị Bạch Thọ, cty Vũ Gia -  anh Huỳnh Nguyễn Anh Kiệt, nguyên ủy viên BCH nhiệm kỳ 2 - Câu lạc bộ doanh nghiệp CNTT). Đặc biệt, buổi lễ cũng chứng kiến lần ra mắt đầu tiên của đại diện trường Đại học Thông tin liên lạc, hội viên tập thể mới nhất của KAICT năm 2015.

Ban tổ chức buổi lễ đã nhận được sự tài trợ của các công ty Sweetsoft, Infodation, ERP, Vũ Gia, Hải Phong, Nhatech, Bizzon, Trung tâm CenIT thuộc Viễn Thông Khánh Hòa, đội Viễn thông Tin học Công an Khánh Hòa, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ doanh nghiệp CNTT, anh Huỳnh Kỳ Hạnh và anh Ngô Duy Khánh. Kinh phí tài trợ được sử dụng cho buổi liên hoan thân mật dành cho toàn bộ đại biểu tổ chức sau buổi lễ.

         

Báo cáo tổng kếtTrao học bổng KAICT năm học 2014-2015Nhận bằng khenNhận bằng khenTS Nguyễn Kim Hòa, giám đốc Sở TTTTĐại biểu tham dự và nhà thơ Giang Nam (đứng giữa)

Hội tin học Khánh Hòa

Bài viết cùng chuyên mục

Tra cứu hội viên


Dành cho hội viên

Next Pre

Thăm dò
 
>