Hội tin học tỉnh khánh hòa

NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - VINATEL


Chia sẻ nội dung
Thành lập năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Vi Na (VINATEL) có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp hệ thống hội nghị truyền hình, hệ thống giám sát, hệ thống tổng đài và trung tâm liên lạc, hệ thống AV Digital, hệ thống cáp, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. 

VINATEL tự hào được khách hàng tin tưởng, hợp tác trong suốt nhiều năm qua nhờ việc cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp công nghệ tiên tiến, được kiểm nghiệm thực tế, triển khai nhanh chóng, mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được chi phí đầu tư, thời gian và nguồn nhân lực. VINATEL là đối tác chiến lược của các hãng công nghệ nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm VINATEL cung cấp đều đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên VINATEL được đào tạo sâu về chuyên môn nghiệp vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối. 

VINATEL là một trong những doanh nghiệp đi đầu về cung cấp giải pháp Digital Signage, trong đó nổi bật là giải pháp Hotel TV – giải pháp quản lý thông minh dành cho khách sạn và resort. Hotel TV là một hệ thống các Tivi chuyên dụng dành cho khách sạn với các tính năng hấp dẫn có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của nhà đầu tư, cùng với thiết kế tinh tế giúp đem lại không gian sang trọng hiện đại cho khách sạn. Hotel TV giúp khách sạn và resort giải quyết được bài toán cạnh tranh với các đối thủ bằng cách đem lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng và quảng bá thương hiệu một cách bền vững. Bên cạnh đó, giải pháp Hotel TV còn giúp các nhà quản lý khách sạn dễ dàng quản lý đồng bộ nhờ vào tính năng tự chẩn đoán lỗi, báo cáo tự động theo thời gian cài đặt từ đó tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn để quản lý thiết bị. Việc cài đặt, bảo trì, bảo dưỡng cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

*Bạn có nhu cầu tư vấn về  giải pháp Hotel TV, vui lòng liên hệ VINATEL
Hotline: 0915 517 735
Email: marketing@vinatel.com.vn
Website: www.vinatel.com.vn
Hội tin học Khánh Hòa

Tra cứu hội viên


Dành cho hội viên

Next Pre

Thăm dò
 
>