Hội tin học tỉnh khánh hòa

Tiếp sức đến trường 2014


Chia sẻ nội dung

Sáng ngày 16/8/2014, Câu lạc bộ Doanh nghiệp CNTT thuộc Hội tin học Khánh Hòa tổ chức thăm và tặng quà năm học mới 2014-2015 cho 285 học sinh trường tiểu học số 1 Ninh Ích, Ninh Hòa.Hoạt động này là kết quả của công tác vận động các doanh nghiệp và sự hỗ trợ của các nhà tài trợ  dành cho Câu lạc bộ nằm trong chương trình Tiếp sức đến trường được tổ chức định kỳ hàng năm.

Bên cánh quà cho học sinh nhằm hỗ trợ các em bước vào năm học mới, giảm gánh nặng lo âu cho phụ huynh ở khu vực khó khăn, Câu lạc bộ còn dành tặng cho hội đồng nhà trường một Laptop trị giá 7.000.000 đồng  để các thầy cô có thể sử dụng giáo án điện tử nâng cao chất lượng đào tạo. Tổng trị giá quà tặng của đợt này là 64.000.000 đồng  do các thành viên của Câu lạc bộ đóng góp và của các đơn vị tài trợ.

Sau buổi trao tặng quà là phần dã ngoại vui chơi của các thành viên Câu lạc bộ tại Dốc Lết. Tại đây, gia đình Câu lạc bộ tổ chức đấu Tennis, tắm biển và cho các cháu vui chơi đến chiều. Buổi sinh hoạt đã hoàn tất , đạt kết quả mỹ mãn.Chờ đợi
Văn nghệ chiêu đãi đoànAi cũng có quàCác đại biểu và học sinhQuà cho hội đồng giáo viên
Nhà trường tặng hoa cho đoànNiềm vui
Nụ cười rạng rỡTa cùng mẹ chuẩn bị quà cho các bạnThăm Dốc Lết sau buổi Tiếp sức đến trường

Hội tin học Khánh Hòa

Tra cứu hội viên


Dành cho hội viên

Next Pre

Thăm dò
 
>