Hội tin học tỉnh khánh hòa

Tiếp sức đến trường 2016


Chia sẻ nội dung

Ngày 20/07/2016, chương trình Tiếp sức đến trường hàng năm của Câu lạc bộ doanh nghiệp CNTT thuộc Hội tin học Khánh Hòa đã diễn ra tại trường tiểu học Sơn Trung, xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa.Có hơn 40 Anh Chị Em đại diện cho Hãng, Nhà phân phối và đối tác đến từ Sài Gòn - Đà Nẵng và phần lớn là lãnh đạo các công ty trong Câu lạc bộ Doanh nghiệp CNTT Khánh Hòa tham gia sự kiện. Kinh phí của chương trình đến từ sự đóng góp của các thành viên, nhà tài trợ và qua bán đấu giá các phần thyưởng của giải IT Cup, B.IT Cup 2016 vừa được tổ chức tháng 7/2016.

Năm nay, chương trình chuẩn bị 262 phần quà cho toàn bộ học sinh của trường bao gồm dụng cụ học tập, vở ghi và balô giúp cho học sinh trong đó phần lớn là con em dân tộc ít người, gia cảnh khó khăn điều kiện chuẩn bị cho năm học mới.

Bên cạnh quà tặng cho học sinh, chương trình còn có quà tặng cho nhà trường bao gồm: 01 bộ máy tính ASUS; 1.000 quyển vở; gần 100 cái áo mưa; 01 máy in Ricoh; 01 máy in Brother. Những quà tặng này nhằm tạo thêm điều kiện cho công tác điều hành việc dạy và học của nhà trường.

Sau khi trao quà tại trường và kết hợp trao quà cho các giáo dân của Giáo xứ (Quà do các hãng và nhà phân phối DELL quyên góp). Cuối ngày, đoàn đã tham quan vườn sầu riêng Khánh Sơn và cùng nhau giao lưu tại Thác Tà Gụ - Khánh Sơn.Quang cảnh trườngToàn cảnh hội trườngToàn cảnh hội trườngToàn đoàn công tácTặng quàTặng quàQuà tặng giáo dân

Hội tin học Khánh Hòa

Tra cứu hội viên


Dành cho hội viên

Next Pre

Thăm dò
 
>