Hội tin học tỉnh khánh hòa

iPad sắp được trang bị màn hình chống chói


Chia sẻ nội dung

Trang Bloomberg sáng nay cho biết các nhà máy sản xuất iPad của Apple đang bước vào kỳ hoạt động mới và từ nay đến cuối năm sẽ cho ra đời nhiều phiên bản iPad mớiTrong đó đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của tấm phủ chống chói, tức màn hình chống chói dành cho iPad 9.7". Việc sử dụng màn hình chống chói sẽ giúp người ta dễ nhìn hơn ngoài trời nắng, Apple từng sản xuất màn hình chống chói cho máy tính MacBook Pro nhưng chưa bao giờ làm điều tương tự đối với iPad và iPhone.

Nguồn tin của Bloomberg nói loạt iPad kích thước 9.7" mới sẽ được ra mắt vào cuối quý 3 hoặc đầu quý 4 năm nay. Còn iPad mini mới cũng sẽ được giới thiệu vào thời điểm cuối năm. Thông tin này chưa được xác thực nhưng nó trùng khớp với khung thời gian của Apple: ngày 9/9 tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm và bán ra khoảng 1 tháng sau đó ngay dịp lễ mua sắm cuối năm.

Ngoài ra, một số nguồn tin khác còn cho rằng những chiếc iPad mới sẽ sử dụng chip xử lý A8 hoàn toàn mới, có cảm biến vân tay Touch ID, camera mới, ngoại hình không đổi, sử dụng iOS 8 và có thêm phiên bản màu vàng.

OSXDaily, Bloomberg​ (Nguồn: osxdaily.com)

Tra cứu hội viên


Dành cho hội viên

Next Pre

Thăm dò
 
>